Tải Photoshop CS6 Full Crack Vĩnh Viễn Mới Nhất 2022

Bạn đang muốn sở hữu phần mềm photoshop CS6 trên thiết bị của mình nhưng chưa biết cách tải thế nào. Hãy theo dõi ngay chia sẻ của Caiwin.vn để nắm được hướng dẫn tải photoshop CS6 full crack chuẩn xác và đơn giản.

1. Tổng quan về phần mềm Adobe Photoshop CS6

Phần mềm Adobe photoshop CS6 là phần mềm đồ họa chuyên sử dụng để chỉnh sửa ảnh và được tạo và phát hành bởi Adobe. Adobe photoshop nhận được rất nhiều sự chú ý của khách hàng và nhanh chóng chiếm được tình cảm của các nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia. 

Và photoshop CS6 là phiên bản cập nhật mới nhất của phần mềm này và nó sở hữu những tính năng cực kỳ hấp dẫn người dùng. Đặc biệt nhất là sự xuất hiện của những công cụ thiết kế Content Aware, nó giúp cho ảnh được chỉnh sửa trở nên tinh vi hơn. 

Ngoài ra thì thiết kế mới ở giao diện, tổ chức đúng cách cũng sẽ tăng được sự tinh tế trong việc chỉnh sửa ảnh của bạn. Bên cạnh đó thì còn sở hữu chức năng chỉnh sửa video cơ bản, đây là điều lần đầu tiên có xuất hiện ở trong phiên bản này. 

2  Tính năng nổi bật của photoshop CS6

 • Crop Tool

Đây là cải tiến giúp cho người sử dụng có thể xem trước tương tác và có thể hình dung được rõ hơn về kết quả mà họ nhận được, đồng thời thì nó sẽ giúp dễ dàng lựa chọn được vùng, điều chỉnh kích thước và biên độ.

 • Bộ sưu tập Blur

Nó cung cấp 3 tùy chọn là Iris Blur/Field Blur.Tilt Shift. Khi lựa chọn Iris Blur thì sẽ xuất hiện một hình oval ở trên hình ảnh và cho phép người dùng chọn được vùng hình ảnh mà bạn muốn xác định rõ nhất. Ở khu vực bên ngoài của hình oval thì sẽ làm mờ dần đi và người dùng có thể chỉ định được vị trí hình ảnh mờ dần, điều chỉnh được mức độ mờ. 

 • Thích ứng góc rộng

Luôn cho phép uốn cong các hình ảnh theo góc mà bạn mong muốn để có thể tạo ra được một hình ảnh nghệ thuật. 

 • Video Demo

Thiết kế theo kiểu clip dòng thời gian với nhiều các hiệu ứng hoạt hình và chèn âm thanh giúp người dùng tạo được video chuyên nghiệp nhanh chóng, dễ dàng. 

 • Content Aware Patch 

Cho phép người dùng có thể điền vào những chi tiết không muốn hoặc lắp đầy được những lỗ hổng trong ảnh do xóa hoặc cắt bằng cách thực hiện sao chép họa tiết của những khu vực gần đó vào. 

3. Cấu hình để tải photoshop CS6 

Để tải photoshop CS6 full crack vĩnh viễn thì điều quan trọng nhất là bạn cần phải kiểm tra lại cấu hình của thiết bị xem có đáp ứng được nhu cầu của phần mềm hay không. Cụ thể:

3.1. Với hệ điều hành Windows

 • Vi xử lý: Intel Pentium 4 hoặc là AMD Athlon 6
 • Windows XP SP3 (Service Pack 3) hoặc là Windows 7 SP1 (Service Pack 1). Adobe Creative Suite 5.5 và các ứng dụng CS6 cũng hỗ trợ Windows 8/8.1/10
 • Ram: 1GB.
 • Dung lượng ổ cứng trống: 1GB
 • Màn hình hiển thị 1024×768 (khuyến nghị 1280×800) với 16-bit màu
 • Ổ đĩa DVD (nếu như bạn cài đặt phần mềm từ đĩa DVD)

3.2. Hệ điều hành Mac OS

 • Bộ vi xử lý đa lõi của Intel 64bit
 • Mac OS X phiên bản 10.6.8 hoặc 10.7. Adobe Creative Suite 3, 4, 5, CS5.5 và các ứng dụng CS6 hỗ trợ Mac OS X phiên bản 10.8 hoặc là v10.9 khi tiến hành cài đặt trên những hệ thống nền Intel
 • Ram: 1GB
 • Ổ đĩa cài đặt Adobe Photoshop CS6 trống 2G.
 • Màn hình hiển thị 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với 16-bit màu and 512MB của VRAM
 • OpenGL 2.0–capable system
 • Ổ đĩa DVD (Nếu như cài đặt Photoshop cs6 từ đĩa DVD)

4. Hướng dẫn tải photoshop CS6 full crack 

Cách tải cũng như cách cài đặt photoshop CS6 full crack thì bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Hãy tải photoshop CS6 về máy lạnh, rồi giải nén file bằng Winrar

Bước 2: Tắt kết nối mạng internet

Bước 3: Vào thư mục mà bạn vừa thực hiện giải nén, rồi nhấn vào file “Setup.exe” để tiền hành cài đặt photoshop CS6

Bước 4: Nhấn “Try”

Bước 5: Lựa chọn ngôn ngữ “English”, sau đó lựa chọn Accept

Bước 6: Tiếp theo bạn hãy nhấn chọn Connect Later

Bước 7: Mặc định phần mềm sẽ tích chọn cho bạn 2 bản 32 và 64 bit. Nếu bạn sử dụng 64bit thì hãy bỏ dấu tick 32bit và ngược lại nếu không thì photoshop cài cả 2 bản là 32bit và 64bit cho máy tính đấy nhé. 

Bước 8: Hãy chờ cho phần mềm của bạn tự động cài đặt xong 

Bước 9: Lúc này thì phần mềm sẽ tự động thông báo cho bạn là đã tiến hành tải photoshop CS6 xong rồi. Giờ thì hãy nhấn Close để đóng cửa sổ vào nhé. 

Như vậy là đã hoàn tất xong việc tải và cài đặt photoshop CS6 về thiết bị của bạn rồi. Tuy nhiên thì phần mềm này sẽ chỉ dừng lại ở bản dùng thử nên bạn hãy làm theo hướng dẫn tải photoshop CS6 full crack dưới đây để kích hoạt nhé. 

5. Hướng dẫn crack

Để có thể sử dụng được phần mềm photoshop CS6 vĩnh viễn và không bị hạn chế về tính năng thì bạn cần tiến hành crack theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn hãy vào thư mực mà bạn vừa giải nén ban đầu rồi vào tiếp mục Crack thì sẽ thấy 2 thư mục Amtlib.dll 32bit hoặc 64bit. Rồi sau đó vào thư mục amtlib tương ứng với bản 32bit hoặc 64bit với lúc đầu bạn cài đặt. Sau đó hãy copy file amtlib.dll. 

Bước 2: Bạn copy vào thư mục cài đặt

Tiếp theo hãy dán file amtlib.dll mà bạn đã copy tại bước 1 rồi dán vào đường dẫn cài đặt thư mục phần mềm photoshop CS6.

Nếu như máy tính của bạn là 64bit thì hãy dán file amtlib.dll, rồi vào C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6.

Nếu máy tính của bạn là 32bit thì dán file amtlib.dll, rồi vào C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS6.

Sau khi đã thực hiện copy vào thư mục cài đặt thì máy tính của bạn sẽ hiện lên thông báo là bạn có muốn ghép đè tập tin không? Sau đó bạn lựa chọn “Replace the file in the destination” rồi tiếp tục nhấn Continue.

6. Tìm hiểu về Photoshop CS6 Portable

Phiên bản Photoshop hiện trên thực tế cài đặt thông thường có bao nhiêu phiên bản thì Photoshop Portable sẽ có số lượng phiên bản tương tự. Trong đó thì Photoshop CS6 Portable là phiên bản mà bạn sử dụng nhiều nhất. 

Photoshop CS6 Portable chính là bản Photoshop Portable có sự ổn định tốt nhất khi bạn hoạt động và cũng là phiên bản nhiều chức năng nhất so với bản cài đặt, phù hợp cho người dùng cần sử dụng photoshop để học tập hoặc trải nghiệm. 

Về ưu điểm thì với phần mềm Photoshop CS6 Portable sở hữu những ưu điểm như sau:

 • Mang tới sự tiện lợi và bạn có thể sử dụng ngay mà không phải tiến hành việc cài đặt, theo đó thì bạn chỉ cần mở và sử dụng ngay trực tiếp rất đơn giản, thích hợp cho khối lượng công việc nhỏ 
 • Với dung lượng nhẹ, nó không chiếm quá nhiều dung lượng của ổ cứng, bạn có thể copy vào USB rồi sử dụng ở bất kỳ thiết bị nào (Tuy nhiên cần lưu ý khi copy thì bạn bần copy cả thư mục bao gồm tất cả những file thì mới có thể sử dụng được.
 • Sử dụng một cách nhanh chóng, không bị rườm rà
 • Không yêu cầu bạn về bản quyền 

Nhược điểm của phần mềm này như sau:

 • Không được cập nhật thường xuyên giống như những phiên bản đầy đủ. Tuy nhiên hiện nay thì Photoshop CS6 đã dừng phát triển, do đó mà bản Portable hiện tại sẽ giống như bản photoshop CS6 mới nhất
 • Hạn chế về các tính năng bởi nó mang thiên hướng gọn nhẹ, do đó mà sẽ không có đầy đủ những tính năng như với bản đầy đủ 
 • Không thích hợp đối với khối lượng công việc quá lớn. 

Trên đây Caiwin.vn đã chia sẻ cho bạn cụ thể, chi tiết về cách tải photoshop CS6 full crack miễn phí. Nếu như bạn còn thắc mắc nào hãy để lại bình luận ở bài viết này để nhận được sự giúp đỡ.  

Add Comment